Ảnh VÕ VĂN HOA mới cập nhật ( Nguồn:http://pgdhailang.edu.vn/article/)

Hội thi GVDG cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2010 – 2011

 

  

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cấp huyện năm học 2010-2011 từ ngày 25 đến 30/11/2010, tại các trường tiểu học: Số 1 Hải Chánh, Hải Lâm, Hải Vĩnh và Hải Quế (huyện Hải Lăng) đã diễn ra . Sau khi trải qua vòng thi lý thuyết đã có 53 giáo viên của 22 trường tiểu học trong toàn huyện lọt vào chung kết . Thí sinh phải “đối mặt” với những hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức về những quy định của ngành đối với giáo viên, học sinh bậc tiểu học.

 

Tại hội thi đã có 100% tiết dạy đã được ứng dụng công nghệ thông tin. Nhiều giáo viên đã có những bài giảng tốt được Hội đồng đánh giá cao như cô giáo Trần Anh Hà ( Hải Thành), Đỗ Hoài Trang ( Hải Trường), Phan Thị Thương ( Hải Quy), Lê Thị Kim Tuyến ( Hải Quế)…

 

Đồng chí Võ Văn Hoa, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện cho biết: ‘’Mặc dù hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay có những thay đổi cơ bản, yêu cầu cao hơn, song tất cả giáo viên dự thi đều thể hiện sự quyết tâm cao để khẳng định mình, khẳng định sự nhạy bén trong tiếp cận và ứng dụng phương tiện công nghệ trong dạy học, vững vàng đi lên của đội ngũ trong mọi hoàn cảnh”.

Sau hội thi, phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện sẽ chọn 15 thầy cô giáo xuất sắc đủ điều kiện dự thi dạy giỏi cấp Tỉnh sắp tới.

 

HDGK 2.JPG

 (Đ/c Võ Văn Hoa- Chủ tịch HĐT cùng Ban giám khảo)

 

 

 

Tin: Nguyễn Thanh Sơn

Ảnh: Thành Liêm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Cháu ngoại

%d bloggers like this: